Hội thảo CLB Thép Lò điện hồ quang lần thứ 4 tại Công ty Thép Tungho
Thực hiện chương trình hoạt động của Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2019, ngày 6/12/2019, CLB Thép Lò điện hồ quang đã tổ chức Hội thảo lần thứ IV với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất thép” tại Công ty Thép Tungho Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Hội thảo có sự tham gia của 50 đại biểu đến từ các doanh nghiệp thành viên CLB dưới sự chủ trì của Ông Nghiêm Xuân Đa – Chủ tịch VSA và Ông Đào Châu Sơn – Chủ nhiệm CLB.
Sau khi nghe các báo cáo về Tiết kiệm năng lượng & bảo vệ môi trường và Ứng dụng tư duy logic để kiểm soát số lượng cây thép do đại diện Công ty Thép Tungho trình bày, các đại biểu tham gia hội thảo đã có buổi thăm quan nhà máy thép Tungho Việt Nam.
Xem thêm ...
- Mời tham dự Hội thảo về ngành Đúc, Luyện Kim và buổi giới thiệu về 4 Hội Chợ GIFA, METEC, THERMPROCESS, NEWCAST tại Düsseldorf, CHLB Đức 2023 03/01/2023
- Cuộc họp “Thị trường thép Việt Nam và công tác Hiệp hội năm 2022 – Triển vọng và định hướng hoạt động Hiệp hội năm 2023” 19/12/2022
- Thư mời Hội nghị kỹ năng đàm phán trong thương mại quốc tế và hướng dẫn xử lý các vụ việc phòng vệ thương mại của nước ngoài đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam 27/10/2022
- LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HIỆP HỘI THÉP VIỆT NAM VÀ VIỆN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU 18/10/2022
- Cuộc họp Rà soát tiêu chuẩn và kế hoạch xây dựng QCVN tôn mạ kim loại và sơn phủ màu của Việt Nam 19/09/2022