Citicom là 1 trong 20 doanh nghiệp được trao Cúp Thăng LongNằm trong khuôn khổ “Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2018” được tổ chức ngày 9/10/2018, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Công ty CPTM Citicom vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cúp Thăng Long 2018.

Ông Phạm Viết Vinh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Citicom đại diện doanh nghiệp nhận bằng khen và Cúp của UBND TP.Hà Nội

Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động từ thiện, áp dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường. Để đạt được danh hiệu này, Citicom đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, trở thành 1 trong 20 doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương.

Trong năm 2017, Citicom đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ theo xu hướng bền vững. Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận Citicom là một doanh nghiệp Việt Nam điển hình trong lĩnh vực cung cấp thép, tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động, gương mẫu trong công tác nộp ngân sách, được Cục thuế Hà Nội và Tổng cục thuế khen thưởng hàng năm.

Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2017 so với năm 2016 đạt gần 130%, nộp ngân sách nhà nước tăng hơn 12%.  Bên cạnh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Citicom còn chăm lo rất chu đáo cho đời sống của cán bộ công nhân viên công ty, tham gia đầy đủ các hoạt động đoàn thể của Liên đoàn lao động thành phố, tổ chức các chương trình chia sẻ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Điển hình như chương trình Hiến máu tình nguyện, chương trình Tết cho bệnh nhi, góp phần đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố.

Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị “xây dựng Citicom dựa trên sự hài lòng của khách hàng”, Citicom đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ lọt vào top 5 nhà cung cấp thép công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Do đó một trong  những  chiến  lược  phát  triển  trọng  tâm  giai  đoạn 2016 – 2020 của Citicom là làm thế nào để  gia tăng tối đa lợi  ích  cho  khách  hàng. Dự án Trung tâm gia công thép Citicom Hải Phòng được đưa vào hoạt động tháng 10/2017 là một phần của câu trả lời đó.

Trung tâm gia công thép Citicom Hải Phòng sẽ giúp Citicom trở thành nhà cung cấp giải pháp cung ứng hàng hóa tổng thể cho khách hàng. Hiện Trung tâm đang triển khai nhiều đơn hàng gia công cho các khách hàng trong và ngoài nước, hỗ trợ khâu sản xuất chính của khách hàng.

Mới đây, công ty cũng “bắt tay” với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Công ty Terabe Shoten và Công ty Công nghiệp Marugen, thành lập Công ty KAJIYA CTM để thực hiện sản xuất, gia công các sản phẩm thép 100% phục vụ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Đây là hai tên tuổi giàu kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường Nhật Bản. Trong khi đó, Citicom đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của phía Nhật Bản và được đối tác đánh giá cao về hệ thống quản trị theo chuẩn mực quốc tế.

Là một trong 20 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Cúp Thăng Long cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của Citicom đã được đền đáp xứng đáng, khẳng định uy tín của Citicom trong lĩnh vực thép công nghiệp tại Việt Nam.

Ông Phạm Viết Vinh, Phó tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Citicom cho biết: “Công ty không chỉ được ghi nhận về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn về những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi cảm ơn UBND TP. Hà Nội đã tin tưởng trao tặng cho Citicom danh hiệu này”.

Sau 15 năm có mặt trên thị trường, công ty đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và ngày hôm nay trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn trong lĩnh vực thép Công nghiệp, là thành viên tích cực với nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp Hội thép Việt Nam. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, nhà máy tại Hải Phòng, các chi nhánh đặt tại các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM vùng với hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước, Citicom đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và được các khách hàng yêu mến, tin cậy.

Xem thêm ...