Citicom nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018Công ty CPTM Citicom vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Giải thưởng tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Sáng 23/12, Công ty Cổ phần thương mại Citicom vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ 2 Citicom đạt được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt một trong những giải thưởng uy tín, tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 xét trao cho TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh thành công với quốc tế, qua đó khuyến khích, động viên và định hướng cho các Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến công tác xây dựng thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế. Citicom cũng như các doanh nghiệp được trao giải Sao Vàng Đất Việt năm nay đều đã phải trải qua các vòng thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng Thẩm định và Hội đồng Bình chọn gồm đại diện Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, các cơ quan báo chí và các công ty kiểm toán độc lập. Năm nay, Citicom đã vinh dự được bình chọn và đoạt giải “Top 100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”.

Ông Phạm Viết Vinh – Phó TGĐ Công ty CPTM Citicom nhận giải Top 100 Sao vàng Đất Việt 2018

Trao đổi bên lề Lễ trao giải, Ông Phạm Viết Vinh, Phó Tổng Giám đốc Citicom chia sẻ rằng: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 là một sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của toàn bộ CBNV Citicom trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là niềm động viên, khích lệ để Citicom tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đưa công ty thêm phát triển vững mạnh, đáp lại kỳ vọng của cổ đông nói riêng và cộng đồng nói chung”.

Năm 2018 được xem là một năm thành công của Citicom khi liên tiếp nhận các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín như: “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” trao bởi Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet, cờ thi đua “Đơn Vị Xuất Sắc Phong Trào Thi Đua Năm 2017” và “Cúp Thăng Long 2018” trao bởi UBND Thành phố Hà Nội. Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Citicom đối với khách hàng. Với giải thưởng này cũng như các giải thưởng lớn mà Citicom đã nhận được trong thời gian gần đây, Citicom sẽ có thêm động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, hướng tới trở thành “Nhà cung cấp giải pháp cung ứng hàng hóa tổng thể cho khách hàng”.

Xem thêm ...