Hội nghị và Triển lãm Thép Đông Nam Á năm 2018Từ ngày 25-28/6/2018, Hội nghị và Triển lãm ngành công nghiệp Thép Đông Nam Á đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn The Ritz- Carlton Jakatar, Indonesia.

Hội nghị năm nay với chủ đề “Ngành thép Đông Nam- Những bước nhảy vọt tiếp theo” thu hút hơn 550 đại biểu đến từ 32 quốc gia sản xuất thép trên thế giới tham dự. Về phía Đoàn Việt Nam, Ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam, Ông Chu Đức Khải- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị cùng với 20 thành viên đại diện cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội  Thép.

Ông Chu Đức Khải – Phó Chủ tịch kiêm TTK VSA (ngoài cùng bên phải) tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị

Dưới sự dẫn dắt của Ông Ashish Anupam, Chủ tịch của SEAISI, 03 diễn giả chính gồm Ông Edwin Basson, Tổng Giám đốc Hiệp hội Thép thế giới; Ông Sanjeev Gupta, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc- GFG Alliance, Úc, Tiến sĩ Bahram Sobhani, Tổng giám đốc của Công ty Thép Mobarakeh, Iran cùng với 02 khách mời là Ông Chu Đức Khải- Phó CT kiêm TTK của VSA, và Ông  Dato’ Lim Hong Thye, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ann Joo tham dự phiên Đối thoại của các CEO ngành thép.

Toàn cảnh Hội nghị

Nội dung chính của Hội nghị với các phiên thảo luận như: Sự phát triển nền công nghiệp Thép trong khu vực ASEAN với sự tác động của 2 quốc gia láng giềng như Trung Quốc và Ấn Độ; Cơ hội và Thách thức cho các nhà sản xuất Thép ASEAN trước sự cấu trúc lại và kiểm soát sản lượng thép của Trung Quốc; Sự chuyển đổi của ngành công nghiệp thép ASEAN và khả năng cạnh tranh của các nước này, v.v.

Đi thăm quan các nhà máy sản xuất thép của Indonesia sau Hội nghị

Xem thêm ...