Mời tham dự Hội thảo “Xu hướng áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại trên thế giới hiện nay: Cập nhật và khuyến nghị đối với các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc”Trong thời gian gần đây, các quốc gia có xu hướng tăng cường áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại để bảo hộ sản xuất trong nước. Điều này đã và đang có tác động nhất định đến các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam nói riêng.

 Nhằm cung cấp các thông tin cần thiết cho các cơ quan quản lý, hiệp hội và doanh nghiệp liên quan, Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Ủy ban Thương mại Hàn Quốc, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Xu hướng áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại trên thế giới hiện nay: Cập nhật và khuyến nghị đối với các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc như sau:

  1. Thời gian: Ngày 18 tháng 9 năm 2018
  2. Địa diểm: Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, 12 Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  3. Thành phần: Đại diện Cục Phòng vệ thương mại, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc, các hiệp hội và doanh nghiệp liên quan của Việt Nam và Hàn Quốc.

Nội dung chương trình xem tại đây

Thông tin đăng ký tham dự xin gửi trước ngày 14 tháng 9 năm 2018.

(Người liên hệ: chị Nguyễn Yến Ngọc – Văn phòng Cục Phòng vệ thương mại – Số 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Email: ngocny@moit.gov.vn, ĐT: 024 73037898 (105)).

Xem thêm ...