TRIỂN LÃM MÁY MÓC, THIẾT BỊ NGÀNH BÊ TÔNG VIỆT NAM TỪ NGÀY 25-26/10/2017Triển lãm Bê Tông Việt Nam – Concrete Expo Vietnam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 10 năm 2017 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, Hà Nội. Concrete Expo Vietnam 2017 là triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành Bê Tông duy nhất tại Việt Nam […]

Triển lãm Bê Tông Việt Nam – Concrete Expo Vietnam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 10 năm 2017 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, Hà Nội.

Concrete Expo Vietnam 2017 là triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành Bê Tông duy nhất tại Việt Nam do công ty Fireworks Việt Nam và Hiệp Hội Bê Tông Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được bảo trợ bởi Hiệp Hội Thép Việt Nam và Hội Vật Liệu Xây dựng Việt Nam đồng thời có sự kết nối với nhiều đơn vi, tổ chức khác trong ngành trong và ngoài nước.

Theo dự báo của tổ chức nghiên cứu quốc tế Business Monitor International (BMI), tốc độ tăng trưởng thực trung bình của ngành xây dựng vào khoảng 6%/năm trong giai đoạn 2016 – 2024 (cao hơn mức 4,4%/năm từ 2013 – 2015). Nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng và nhà ở tại các thành phố lớn là rất lớn.  Đó cũng chính là lý do mà chính phủ Việt Nam rất chú trong việc phát triển bền vững ngành Vật Liệu Xây Dựng, đặc biệt là Bê Tông. Tức là phải luôn gắn liền với phát triển khoa học công nghệ nhằm giới thiệu những sản phẩm chất lượng đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Vì thế, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Bê Tông đang có nhu cầu cao về máy móc, công nghệ hiện đại. Triển lãm Bê Tông Việt Nam chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm giải pháp công nghệ từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Ngoài ra, Hội nghị Bê Tông sẽ được diễn ra xuyên suốt trong khuôn khổ triển lãm với sự tham gia của các chuyên gia uy tín trong ngành, đề cập đến những vấn đề quan trong và cấp thiết của ngành Bê Tông hiện nay. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách tham quan cũng như đem lại những trải nghiệm hữu ích cho người tham dự.

Download brochue Triển lãm

Thông tin liên hệ

Đơn vị tổ chức: Công ty Fireworks Vietnam

Điện thoại: +84 8 3925 3044

Email: viet@asiafireworks.com

Website: www.concretevietnam.com

Xem thêm ...