Chọn lựa, giới thiệu doanh nhân xuất sắc cho bình xét danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022VCCI triển khai chương trình bình xét và trao tặng danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" năm 2022, nhằm tôn vinh các tấm gương doanh nhân Việt Nam có đạo đức, văn hoá kinh doanh mẫu mực, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” do VCCI khởi xướng từ năm 2006 và đã qua 8 lần tổ chức, với 800 lượt doanh nhân tiêu biểu được vinh danh và trao tặng danh hiệu, là sự ghi nhận, tôn vinh cao quý nhất dành cho những cá nhân xứng đáng, lãnh đạo doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho ngành, lĩnh vực, địa phương trên tất cả các mặt từ đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm, tham gia các hoạt động xã hội.

Năm nay, VCCI đã ban hành Quy chế bình xét mới, với nhiều đổi mới quan trọng, tiên phong về sự công khai, minh bạch trong bình xét danh hiệu.

Lễ công bố và trao tặng danh hiệu sẽ được tổ chức vào dịp 13/10/2022 nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

VCCI trân trọng đề nghị Quý hiệp hội phối hợp lựa chọn, giới thiệu đề cử các doanh nhân tiêu biểu nhất, là công dân Việt Nam, thuộc mọi thành phần kinh tế, có doanh nghiệp đang là hội viên của Hiệp hội.

Hướng dẫn hồ sơ, tài liệu và công tác đề cử, vui lòng bấm đường link dưới đây để tham khảo: https://vcci.com.vn/doanhnhanvietnamtieubieu2022 hoặc: https://tinyurl.com/4szw2ve4.

Công văn đề cử của Quý Hiệp hội và hồ sơ doanh nhân tiêu biểu xin gửi về Ban Thư ký Hội đồng bình xét “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 trước ngày 01/9/2022 (địa chỉ: Ban Hội viên và Đào tạo – Tầng 5, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).

Xem thêm ...