Citicom ra mắt dịch vụ gia công bán thành phẩmCITICOM RA MẮT DỊCH VỤ GIA CÔNG BÁN THÀNH PHẨM LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI Công ty CPTM Citicom (CITICOM) được thành lập năm 2003, chuyên về xuất nhập  khẩu và cung cấp  các  sản phẩm  thép dùng trong các  ngành  công nghiệp  như cơ khí chế  tạo, […]

CITICOM RA MẮT DỊCH VỤ GIA CÔNG BÁN THÀNH PHẨM

LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Công ty CPTM Citicom (CITICOM) được thành lập năm 2003, chuyên về xuất nhập  khẩu và cung cấp  các  sản phẩm  thép dùng trong các  ngành  công nghiệp  như cơ khí chế  tạo, đóng tàu, kết cấu nhà  thép, thủy điện… Các sản phẩm chủ lực mà công ty cung cấp gồm có: Thép tấm, cuộn cán nóng; Thép tấm nhám, Thép tròn chế tạo; Thép hình, góc gồm thép V, U, I, H; Thép cuộn dây; Thép ống đúc; Thép Dự ứng lực…

Từ tháng 10/2017, ngoài việc cung cấp các sản phẩm thép, Citicom đáp ứng được cả các yêu cầu gia công đơn giản, hỗ trợ cho khâu sản xuất chính của khách hàng tại nhà máy Citicom Hải Phòng. Sau hơn một tháng công bố, dịch vụ này đã thu hút rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, kết cấu thép, khẳng định niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Citicom và những giá trị gia tăng mà loại hình dịch vụ này đem đến cho các doanh nghiệp.

Ngày càng nhiều những doanh nghiệp trên thế giới cũng như tại Việt Nam chọn Dịch vụ thuê ngoài để tối ưu hóa dịch vụ, đồng thời tiết giảm chi phí cho đơn vị, mang về rất nhiều lợi nhuận. Mấu chốt của xu hướng thuê ngoài là doanh nghiệp tập trung làm những việc mà biết chắc mình làm tốt hơn người khác và chuyển giao những việc khác cho bên thứ 3 để họ làm tốt hơn mình. Đây được xem là một xu hướng hiện đại vì nó dựa trên sự phân công lao động trong một xã hội tiên tiến, giúp đạt được hiệu quả cao nhất, nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay. Xu hướng này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp mà khả năng tài chính thường có hạn.

Những lợi ích chính mà dịch vụ thuê ngoài mang lại cho các doanh nghiệp bao gồm (1) Giảm chi phí; (2) Giảm thiểu rủi ro; (3) Tăng tính linh hoạt và (4) Tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này các doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đối tác chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc trong dài hạn.

Sử dụng dịch vụ gia công bán thành phẩm của Citicom, khách hàng sẽ được trải nghiệm một sự biệt lớn. Các dịch vụ gia công của Citicom tại nhà máy Citicom Hải Phòng nhằm mục đích hỗ trợ cho khâu sản xuất chính của khách hàng, bao gồm các dịch vụ: cắt xả cuộn; cắt tấm bản mã; cắt thép tròn, hộp, ống, hình theo khẩu độ yêu cầu của khách hàng. ĐIỂM KHÁC BIỆT của Citicom chính là (1) Hệ thống kho bãi trong nhà lớn, đảm bảo hàng của khách được bảo quản an toàn và lâu dài; (2) Vị trí gần cảng Hải Phòng thuận lợi cho các khách hàng tại khu vực Hải Phòng và khách hàng nhập hàng về cảng; (3) Trang thiết bị máy móc mới, hiện đại, năng suất cao; (4) Hàng hóa đa dạng, tồn kho ổn định đầy đủ các dải tần quy cách (5) Xưởng gia công đáp ứng được dịch vụ gia công đa dạng từ cắt xả băng đến xả cuộn, cắt thành tấm, cắt tấm bản mã, cắt thép tròn, thép hình/góc/hộp… (6) Kiểm soát chất lượng từ A-Z: Hàng hóa chất lượng đảm bảo, rõ nguồn gốc xuất xứ để có thể dễ dàng kiểm tra lại khi có sự cố đầu ra; và (7) Nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có tay nghề, trách nhiệm, uy tín cao.

Nhân dịp nhà máy Citicom Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động, công ty đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với dịch vụ Gia công bán thành phẩm, cụ thể là:

  • Cắt cuộn, cắt tấm: Giảm 40% so với bảng giá niêm yết
  • Xả băng, cắt thép tròn/hình/hộp/ống: Miễn phí gia công

 

Chương trình ưu đãi dự kiến áp dụng trong tháng 10 và tháng 11/2017

Liên hệ: Công ty Cổ phần thương mại Citicom

Tầng 24 tòa nhà ICON 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0965 750 505

Website: www.citicom.vn

 

Xem thêm ...