Công ty TNHH MTV Thép miền Nam: Chung sức chống Covid-19Ngày 8-4, thay mặt hơn 600 người lao động của Công ty TNHH MTV Thép miền Nam - VNSteel, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng giám đốc đã đến báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Theo ông Phong, sau khi công ty chuyển đổi mô hình doanh nghiệp kể từ năm 2015, hằng năm công ty đều dành hàng tỉ đồng từ ngân sách để thực hiện các chương trình thiện nguyện xã hội.

cong ty tnhh mtv thep mien nam chung suc chong covid 19
Đại diện Công ty Thép miền Nam – VNSteel, phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Phong (giữa) trao đổi cùng đại diện báo Tuổi Trẻ về thông tin của chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”

“Chúng tôi ý thức rất rõ việc cần chung tay, góp sức theo khả năng mà mình có cho xã hội, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tấm lòng hướng đến sự sẻ chia của chúng tôi…” – ông Phong bộc bạch.

cong ty tnhh mtv thep mien nam chung suc chong covid 19
Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thép miền Nam – VNSteel, trao bảng tiền tượng trưng cho bà Nguyễn Thị Hương
cong ty tnhh mtv thep mien nam chung suc chong covid 19

Ông Phong cũng cho biết thêm sau chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”, công ty tiếp tục có kế hoạch đóng góp kinh phí để thực hiện các chương trình công tác xã hội khác như “Nước cho vùng hạn mặn”, quỹ “Ước mơ của Thúy”…

Xem thêm ...