Diễn đàn trực tuyến SEAISI 2020 về lĩnh vực xây dựng bền vữngThông qua Diễn đàn trực tuyến SEAISI 2020 về lĩnh vực xây dựng bền vững, các cơ hội tiềm năng dọc theo Chuỗi cung ứng kinh doanh xây dựng từ các Nhà sản xuất thép, Công ty xây dựng, Kiến trúc sư và Hiệp hội hàng đầu và uy tín sẽ được làm nổi bật. Thời gian: 14h00 - 17h30 Ngày 24 -27/11/2020

Ngành Xây dựng là ngành tiêu thụ thép lớn nhất, có một trong những chuỗi cung ứng lớn nhất trong nền kinh tế thế giới. Lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID 19, khi các chính phủ áp dụng nhiều biện pháp đóng cửa và hạn chế, để kiểm soát virus. Nhiều doanh nghiệp tiêu thụ thép trong lĩnh vực Xây dựng bị ảnh hưởng nặng nề.

Mặc dù thép được coi là một ngành công nghiệp thiết yếu ở một số quốc gia, nhưng nhu cầu thép đã giảm mạnh trong thời gian đại dịch. Các nhà sản xuất thép đang đối mặt với tình trạng gián đoạn kinh doanh kéo dài với nhu cầu thép giảm hơn 60% trong đại dịch COVID-19.

Khi cuộc khủng hoảng này diễn ra, các ngành xây dựng và nhà sản xuất thép đã được khuyến khích cải thiện hiệu quả hoạt động và tận dụng các cơ hội tiềm năng hoặc chưa được khám phá liên quan đến kinh doanh, công nghệ và thiết kế xây dựng để nâng cao toàn bộ chuỗi cung ứng của Ngành xây dựng.

Thông qua Diễn đàn trực tuyến SEAISI 2020 về lĩnh vực xây dựng bền vững, các cơ hội tiềm năng dọc theo Chuỗi cung ứng kinh doanh xây dựng từ các Nhà sản xuất thép, Công ty xây dựng, Kiến trúc sư và Hiệp hội hàng đầu và uy tín sẽ được làm nổi bật.

Ngoài ra, các đại diện từ các nước ASEAN-7 như Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam sẽ cập nhật chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng tại các quốc gia. Và sẽ có bản cập nhật các quan điểm thị trường sau gần một năm đại dịch COVID-19. SEAISI cũng sẽ chia sẻ cập nhật tình hình thép năm 2020 và triển vọng.

Khi Ngành xây dựng bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo, những người có khả năng thích ứng và đón nhận một điều bình thường mới sẽ có nhiều cơ hội hơn để quản lý sự thay đổi tất yếu.

Bình thường mới như thế nào trong và sau COVID-19? Công nghệ và số hóa có thể giữ cho lĩnh vực xây dựng hoạt động bình thường như thế nào? Doanh nghiệp xây dựng của bạn có đủ sức cạnh tranh với hoạt động mới không?

Điểm nổi bật của phiên:

  • Diễn biến thị trường thép
  • Phát triển thép xây dựng ở các nước ASEAN
  • Phát triển thiết kế và công nghệ thép xây dựng
  • Phiên Đặc biệt – Xây dựng Tòa nhà trong Tương lai: Diện mạo Bình thường Mới như thế nào?

Vui lòng đăng ký tại đây: http://www.seaisi.net/event-registration

Phí đăng ký tham dự bao gồm tài liệu trình bày:

  • Thành viên: USD 80
  • Ngoài thành viên: USD 230

Xem thêm ...