Hiệp hội Thép Việt Nam làm việc với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn về cơ chế hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp thành viên Hiệp hộiNgày 24/06/2020, Ông Trịnh Khôi Nguyên - Phó Chủ tịch cùng với Văn phòng Hiệp hội đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP). Trong khuôn khổ buổi làm việc, các bên đã cung cấp các thông tin chung về các dịch vụ của SNP đang khai thác và phát triển thị trường cảng biển tại phía Nam và Bắc đến các hội viên của Hiệp hội.  

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn – nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam với các dịch vụ khai thác cảng biển như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải, cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu, địa ốc, cao ốc văn phòng, xây dựng công trình dân sự, quân sự… và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container hàng đầu Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết hợp tác và trao đổi thông tin thường xuyên nhằm hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ đến các thành viên Hiệp hội tốt nhất trong thời gian tới.

Tân Cảng Sài Gòn gửi thư cảm ơn và quà lưu niệm tới Hiệp hội Thép Việt Nam

Xem thêm ...