Hội nghị & Triển lãm SEAISI 2024 tại Đà Nẵng – Việt NamVới sự mong đợi rất lớn, Hội nghị & Triển lãm SEAISI 2024 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam từ ngày 13 - 16 tháng 5 năm 2024. Chủ đề của hội nghị năm nay là “Tồn tại và phát triển trong thế giới khử cacbon” nhằm giảm lượng khí thải nhà kính.

Nằm dọc theo bờ biển phía Đông, Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba ở Việt Nam. Một thành phố lớn với những tòa nhà chọc trời, những cây cầu hiện đại, những bãi biển tuyệt đẹp và núi đồi. Đà Nẵng nằm gần cố đô Huế và các thành phố lịch sử khác như Hội An. Đây là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích muốn khám phá các điểm tham quan của thành phố. Các bãi biển ở Đà Nẵng có cát mịn và nước trong vắt, là nơi tuyệt vời để chèo thuyền kayak, lướt sóng, bơi lặn.

Để trở thành một trung tâm kinh tế xã hội trong khu vực, thành phố hy vọng sẽ thu hút đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, vi điện tử, cơ điện tử, môi trường và công nghệ nano, cùng nhiều lĩnh vực khác. Đà Nẵng sẽ phát triển thành một trung tâm sinh thái và thông minh quy mô lớn dành cho khởi nghiệp và đổi mới đến năm 2045.

Xem thêm ...