Hội nghị và Triển lãm ngành công nghiệp Thép Đông Nam Á 2016 “Đổi mới và Tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành thép ASEAN”Sự kiện Hội nghị và Triển lãm ngành công nghiệp thép Đông Nam Á 2016 tại Hà Nội, Việt Nam đã đánh dấu một mốc kỷ lục với hơn 600 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ các nước ASEAN và các nước có nền công nghiệp thép phát triển, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh của ngành công nghiệp Thép Việt Nam, các doanh nghiệp Thép Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập. IMG_0330

Từ ngày 30/5-2/6/2016, tại Hà Nội, Hiệp hội Thép Việt Nam đã phối hợp với Viện Gang Thép Đông Nam Á tổ chức Hội nghị và Triển lãm quốc tế 2016 về ngành công nghiệp Thép, với chủ đề “Đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành thép ASEAN”.

Hội thảo và Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 600 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trong khu vực ASEAN và các nước có nền công nghiệp thép lớn của thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia,v.v. Sự kiện Hội nghị và Triển lãm 2016 đã đánh dấu một mốc kỷ lục về số lượng đại biểu tham dự, góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh của ngành công nghiệp Thép Việt Nam, các doanh nghiệp Thép Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập.

IMG_0330

Triển lãm bên lề Hội nghị có 62 gian hàng và 02 phòng tham gia trưng bày của các nhà cung cấp thiết bị và sản xuất thép lớn trên thế giới như ABB AB Metallurgy, Danieli, Primetals Technologies, Technova, v.v.

Trong đó, Việt Nam có 08 gian hàng với sự tham gia của các Tập đoàn sản xuất Thép lớn nhất của Việt Nam như Tổng Công ty Thép Việt Nam (VnSteel), Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Hòa Phát, Thép VinaKyoei và Posco Holding. (Khu vực A1-A3, A5&A6, A7, A12 và B8).

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đến làm việc và thăm quan các nhà sản xuất và sử dụng thép của nước chủ nhà vào ngày 02/06/2016

+ Tuyến 1: Công ty CP Thép Việt Đức; Công ty Liên doanh Toyota VN và Công ty CP Tôn mạ VnSteel Thăng Long;

+ Tuyến 2: Khu Thép Liên hợp Hoà Phát và Công ty CP Đóng tầu Phà Rừng;

+ Tuyến 3: Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh.

(Xem chi tiết nội dung của Hội nghị ở các bài tiếp theo)

Xem thêm ...