Hội thảo “GIẢM PHÁT THẢI CACBON TRONG CÁC NGÀNH SẢN XUẤT XI MĂNG, THÉP, NHỰA Ở VIỆT NAM”Hội thảo sẽ cung cấp thông tin về đòi hỏi giảm phát thải của thị trường, công nghệ sản xuất cacbon thấp tốt hiện có và mới nổi cho ngành xi măng, thép và nhựa trên thế giới cùng các chính sách quy định, hỗ trợ liên quan, các giải pháp tài chính khả thi để khử /giảm thải cacbon trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành thép.

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) trân trọng kính mời Quý Đại biểu dự hội thảo “ Giảm phát thải cacbon trong các ngành sản xuất Xi măng, Thép, Nhựa ở Việt Nam”. Hội thảo được IFC, nhóm Ngân hàng Thế giới phối hợp với các hiệp hội chuyên ngành (Hiệp hội Thép Việt nam, Hiệp hội Xi măng Việt nam và Hiệp hội Nhựa Việt nam) tổ chức.

Thời gian: 9h00-17h00 ngày 16/3/2023.

Địa điểm : Khách sạn Sheraton Sai gon đối với các đại biểu dự hội thảo trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh; và đối với các đại biểu ngoài thành phố Hồ Chí Minh tham dự trực tuyến.

Trong hội thảo, các diễn giả quốc tế và trong nước cũng sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm và thảo luận về những thách thức, cơ hội và giải pháp khả thi và tiếp cận tài chính cho các dự án khử/giảm cacbon ở các nước trong khu vực và Việt nam.

Để đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 đường Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh xin đăng ký với chị Nguyễn Kiều Anh (Email: nanh1@ifc.org, ĐT:090 4804989 )

Các đại biểu tham dự hội thảo trực tuyến xin sử dụng đường link dưới đây để đăng ký:

https://worldbankgroup.zoom.us/webinar/register/WN_eeSqMHhNRNK0SP4pRAbxxA

Chương trình hội thảo gửi kèm dưới đây. Nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp, xin vui lòng liên hệ chị Nguyễn Kiều Anh , (Email: nanh1@ifc.org, ĐT:090 4804989 )

Xin chân thành cảm ơn Quý vị và mong nhận được sự tham gia của Quý vị./.

Xem thêm ...