Hội thảo Kỹ thuật lưu động Hiệp hội Thép Đông Nam ÁTheo thông lệ hàng năm, Hiệp hội Thép Đông Nam Á (SEAISI) tổ chức Hội thảo quốc tế lưu động tại các quốc gia thành viên ASEAN. Hội thảo năm nay với chủ đề “Tạo giá trị thông qua cải tiến quy trình, độ tin cậy và khả năng tái chế ” đã được tổ chức vào ngày 20/3/2018 tại Khách sạn Lake Side, Hà Nội, Việt Nam với sự tham dự của hơn 50 đại biểu đến từ các doanh nghiệp sản xuất trong ngành thép

Ông Đinh Quốc Thái, Trưởng Tiểu ban Kỹ thuật của Việt Nam giới thiệu các đại biểu tham dự Hội thảo

Ông Nghiêm Xuân Đa, Phó chủ tịch VSA, Chủ tịch HĐQT Vnsteel phát biểu khai mạc Hội thảo
Ông Reza J.Wardhana -Trưởng Tiểu ban Kỹ thuật SEAISI phát biểu khai mạc hội thảo

Các nội dung trình bày chính tại Hội thảo bao gồm:

  • Báo cáo 1: Những nỗ lực của ngành công nghiệp gang thép Nhật Bản đối với những thách thức môi trường toàn cầu, Akira Usami – NSSMC, Japan.
  • Báo cáo 2: Kiểm soát và quản lý phát thải (khí gas và bụi) trong các nhà máy thép lò điện hồ quang và lò cao ở Việt Nam, Mr. Ngô Tiến Thọ – Quản đốc Nhà máy Thép Vicasa.
  • Báo cáo 3: Thành tựu và triển vọng của lộ trình rút ngắn trong EAF tại FENG HSIN STEEL, Mr. Chen Shih Chung – Feng Hsin Steel Co., Ltd, Taiwan.
  • Báo cáo 4: Giới thiệu về quy trình nhà máy đúc vô tận nhỏ gọn (CEM) của POSCO, Mr. Lim Jae Min – Posco, South Korea.
  • Báo cáo 5: Giới thiệu về quy trình sản xuất thép cuộn của POSCO và kinh nghiệm về cải tiến chất lượng, Mr. Heo, Yongkwan – Posco, SEAISI’s Tech. Advisor

Ông Nguyễn Văn Sưa – Phó Chủ tịch VSA phát biểu kết thúc Hội thảo

 

Lãnh đạo Hiệp hội Thép tặng quà lưu niệm cho các diễn giả của Hội thảo

 

Toàn cảnh Hội thảo

Xem thêm ...