Hội thảo “Tình hình thị trường thép Việt Nam và Hoạt động Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2020 – Triển vọng 2021”Ngày 14 tháng 1 năm 2021, thực hiên chương trình công tác năm 2020-2021, Thường trực Hiệp hội Thép Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết hoạt động năm 2020 và Gala Chào Xuân 2021 tại khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội với sự tham gia của hơn 170 khách mời gồm đại diện lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các vị khách mời nguyên là lãnh đạo của các doanh nghiệp trong ngành thép, đại diện đến từ các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Thép Việt Nam.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 170 khách mời là đại diện các cơ quan nhà nước và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên VSA

Hội thảo với chủ đề “Tình hình thị trường Thép và Hoạt động Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2020 – Triển vọng 2021”  đã cung cấp nhữn thông tin cập nhật nhất về tình hình thị trường thép Việt Nam, Trung Quốc và thế giới cùng công tác phòng vệ thương mại trong ngành thép.

Nội dung chính của Hội thảo gồm 3 phần:

Phần 1: Các báo cáo tổng quan thị trường thép

Phần 2: Thảo luận

Phần 3: Gala Chào Xuân 2021

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và là dịp để các doanh nghiệp ngành thép giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau hợp tác và phát triền. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi hội thảo.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương phát biểu ý kiến
Ông Phạm Chí Cường – nguyên Chủ tịch VSA và Lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội

 

Xem thêm ...