Mời tham dự Hội thảo Thị trường Thép Châu Á 2023 tại Tp. Hồ Chí MinhThời gian: Ngày 29-30 tháng 3 năm 2023 Địa điểm: Khách sạn CARAVELLE HOTEL - 19-23 Lam Sơn Square, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Thăm quan nhà máy thép Vina Kyoei - Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị trường thép châu Á đã bị ảnh hưởng bởi cả các yếu tố khu vực và toàn cầu trong năm 2022 và triển vọng ko mấy lạc quan cho năm 2023. Trong đó, thay đổi chủ đạo trong khu vực là tăng trưởng nhu cầu thép Trung Quốc chậm lại, chính sách zero covid mới của nước này trong tháng 12/2022 đã tạo ra một làn sóng lạc quan mới ở Trung Quốc; Sự nổi lên của thị trường Ấn Độ có thể diễn ra nhanh hơn nữa và những thay đổi trong thương mại thép của Ấn Độ hiện nay thường quan trọng hơn những thay đổi về sản lượng thép tiêu thụ của Trung Quốc.

Với những thay đổi của hai quốc gia sản xuất thép khổng lồ, ngành thép Đông Nam Á nói chung đã, đang và sẽ bị ảnh hưởng bởi cú sốc từ cuộc xung đột giữa Ukraine- Nga, lạm phát, suy thoái kinh tế toàn cầu và biến động tiền tệ cũng như căng thẳng địa chính trị gia tăng. Việt Nam nói riêng đã có một năm khó khăn với việc kiểm soát tín dụng và bất động sản.

Trong khi đó, xu hướng sản xuất thép thân thiện với môi trường cũng tác động đến ngành thép toàn cầu, điều này mang đến một cơ hội lớn trong kỷ nguyên đầu tư mới, mang lại thách thức và cơ hội cho các công ty trong ngành thép.

Các thông tin trên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu, trong khu vực và Việt Nam phân tích trong các bài trình bày. Trong khuôn khổ chương trình hội thảo, Ban Tổ chức sẽ có chương trình tham quan nhà máy LD Thép VinaKyoei- một trong những nhà máy sản xuất thép hàng đầu của Việt Nam luyện thép và sản xuất các sản phẩm thép xây dựng với uy tín và chất lượng.

Các thành viên Hiệp hội Thép Việt Nam đăng kí tham dự sẽ được hưởng mức phí tham dự ưu đãi 400$/người.

Các trường hợp cần hỗ trợ đăng ký tham dự Hội thảo vui lòng gửi email về địa chỉ: vietnam.steel.association@gmail.com.

Link đăng ký tại đây.

Xem thêm ...