MySteel mời tham dự miễn phí Hội thảo trực tuyến về triển vọng thị trường Thép Việt Nam – Trung QuốcHội thảo trực tuyến “Triển vọng thị trường Thép Trung Quốc – Việt Nam 2023” do Shanghai Ganglian-Mysteel tổ chức vào ngày 23 tháng 3, lúc 14:00 VST (giờ Việt Nam, +7 GMT).

Ngành thép đối mặt với nhiều thách thức trong năm 2022, bao gồm đại dịch, suy thoái kinh tế và quan hệ quốc tế phức tạp. Các công ty thép Trung Quốc bất ngờ sụt giảm lợi nhuận, với giá thép giảm 13% trong năm. Tại Việt Nam, lạm phát nghiêm trọng, nhu cầu thép sụt giảm và chính sách bất động sản không thuận lợi đã gây khó khăn cho ngành thép trong nước.
Năm 2023 sẽ là một năm đầy thách thức và những bất ổn từ năm 2022 sẽ tiếp tục định hình ngành thép trong năm tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng, điều quan trọng là phải theo dõi các lực lượng thị trường để đưa ra quyết định sáng suốt.
Trong hội thảo trực tuyến này, Mysteel đã tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong ngành để cung cấp cái nhìn tổng quan cấp cao và viễn cảnh tương lai của hai thị trường thép quan trọng nhất ở Châu Á.
Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ cung cấp nhiều thông tin có giá trị về ngành thép và tạo cơ hội để bạn giao lưu với các chuyên gia khác trong lĩnh vực này.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn và chúng tôi mong đợi sự tham gia của bạn trong hội thảo chuyên nghiệp này.
Hội thảo online này sẽ được tiến hành qua Zoom. Để đăng ký, vui lòng nhấp vào đường liên kết dưới đây:
https://us06web.zoom.us/webinar/register/5616778277703/WN_BozYAylxRu6RGCGsDoa11A
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: +86 17317161790 or Email: maol@mysteel.com

Xem thêm ...