Mời tham dự Tọa đàm: “Xây lợi thế – Vững tương lai cùng Sáng kiến ESG Việt Nam 2024”Tọa đàm: “Xây lợi thế – Vững tương lai cùng Sáng kiến ESG Việt Nam 2024” được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp tham gia nắm bắt được bối cảnh về yêu cầu chuyển đổi bền vững cùng những ảnh hưởng trực diện đến doanh nghiệp. Tọa đàm do Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch Đầu tư và Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp tổ chức. Tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia đến từ USAID, các doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm triển khai ESG sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về “Sáng kiến ESG Việt Nam 2024” và những lợi ích dành cho các đơn vị tham gia.

Sáng kiến ESG Việt Nam (Vietnam ESG Initiative) là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai thực hành khung đánh giá ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và kinh doanh bền vững, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) chủ trì và triển khai thông qua Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC). Khởi động từ năm 2022, đây là chương trình thường niên dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa mong muốn được hỗ trợ để triển khai các ý tưởng, kế hoạch thực hành kinh doanh bền vững theo khung đánh giá ESG với tổng giá trị hỗ trợ kỹ thuật lên tới 2 tỉ đồng dành cho Top 3 sáng kiến xuất sắc nhất.

Đăng ký tham dự chuỗi Toạ đàm XÂY LỢI THẾ – VỮNG TƯƠNG LAI CÙNG SÁNG KIẾN ESG VIỆT NAM 2024 để:

☑️Tìm hiểu các yêu cầu, diễn biến mới nhất về phát triển bền vững và thực hành ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp).

☑️Tìm kiếm những giải pháp để thích ứng với những chuyển động chính sách mới.

☑️Học hỏi chiến lược quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi xanh để thích ứng với bối cảnh mới.

🍀Toạ đàm tại TP. Hồ Chí Minh 🕘 13:15 – 16:00, 14/3/2024

Khách sạn Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1

📲Link đăng ký:: https://forms.office.com/r/P0VY137Gyi

🍀Toạ đàm tại Hà Nội và trực tuyến qua Zoom (dành cho doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc tham gia) 🕘 13:15 – 16:00, 21/3/2024

Khách sạn Hà Nội Club, 76 Yên Phụ, Tây Hồ

📲Link đăng ký: https://forms.office.com/r/pnLtEEYtYy

Các doanh nghiệp đăng ký tham dự tọa đàm theo link: Bấm vào đây

Xem thêm ...