Thư mời Hội nghị kỹ năng đàm phán trong thương mại quốc tế và hướng dẫn xử lý các vụ việc phòng vệ thương mại của nước ngoài đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam(HPA) Hội nghị "Kỹ năng đàm phán trong thương mại quốc tế và hướng dẫn xử lý các vụ việc phòng vệ thương mại của nước ngoài đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam" được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương (IDEA), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) tổ chức vào ngày 01/11/2022.

Hội nghị “Kỹ năng đàm phán trong thương mại quốc tế và hướng dẫn xử lý các vụ việc phòng vệ thương mại của nước ngoài đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam” được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương (IDEA), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME) tổ chức. Hội nghị được tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực xúc tiến thương mại, tiếp cận các hệ thống tiêu thụ, quảng bá, hệ thống phân phối hiện đại thông qua các sàn thương mại điện tử, ứng dụng các giải pháp công nghệ số để tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Thời gian: 8h00 – 16h30, ngày 01/11/2022 (thứ ba).

Địa điểm: Hội trường Venus 2, khách sạn Adonis – 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà trưng, Hà Nội.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả từ Cục Phòng vệ Thương mại – Bộ Công Thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội.

Nội dung chương trình: Đính kèm Giấy mời

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự gửi Phiếu đăng ký (Đính kèm) trước 11h30 ngày 31/10/2022. Địa chỉ xác nhận tham dự:

Ms. Nguyễn Cần – Số điện thoại: 0962756488, mail: vanphonghpa@gmail.com

Mr. Hoàng HIệp – Số điện thoại: 0986889366, mail: hoanghiep.moit.gov@gmail.com

HPA.

 

File đính kèm:
1. phieu_dk_ngay_1_11_2022_.doc
2. hntx_01_11_thu_moi_1_.jpg

Xem thêm ...