Triển lãm Vietnam Metalex 2017Từ ngày 12-14/10/2017, Triển lãm Vietnam Metalex 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sự kiện triển lãm Quốc tế về Máy công cụ & Giải pháp gia công kim loại, cho phép các nhà sản xuất tham gia sự kiện cảm thấy nơi đây như một cộng đồng công nghiệp.

Từ ngày 12-14/10/2017, Triển lãm Vietnam Metalex 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những sự kiện triển lãm Quốc tế về Máy công cụ & Giải pháp gia công kim loại, cho phép các nhà sản xuất tham gia sự kiện cảm thấy nơi đây như một cộng đồng công nghiệp.

Theo thông lệ hàng năm, Ông Đào Châu Sơn – Trưởng Đại diện Văn phòng Hiệp hội Thép phía Nam đã tham dự với tư cách đồng Chủ tịch khai mạc Triển lãm  Vietnam Metalex 2017. Công ty Cổ phần Cơ khí và Luyện kim (Sadakim) đã có gian hàng trưng  bày tại Triển lãm thu hút đông đảo khách thăm quan.

Ông Đào Châu Sơn (đứng thứ 3 từ trái sang phải) tham dự cắt băng khai mạc Triển lãm.

Triển lãm Vietnam Metalex 2017 đã khép lại với sự kết nối của hàng ngàn nhà công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất điện tử với nhau. Tại triển lãm các nhà công nghiệp đã có những cơ hội quý báu để tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, kiến thức và xu hướng mới, và nhiều cơ hội liên kết kinh doanh trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử và sản xuất hỗ trợ.

Gian hàng Triển lãm của VSA và Công ty CP Cơ khí Luyện kim (Sadakim)

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Vietnam Metalex 2017

Các khách VIP, đơn vị bảo trợ tham dự khai mạc Triển lãm

Xem thêm ...